Language:
                  

lovely_life: Vòng tay ấm!

Vòng tay ấm!

25 /6/ 2012 | 07:23pm
mỗi khi buồn, e chỉ cần anh ôm e 1 cái thật chặt. Thật sự lúc đó cảm giác rất hạnh phúc và quên đi hết những nỗi buồn đó.
Anh nói anh cảm thấy em có chuyện zi đó đang giấu anh, đúng là như thế đó chính là chuyện gia đình.
Gia đình em là một gia đình không hạnh phúc con anh thì ngược lại, nhưng e chưa bao h nói vs anh về chuyện gia đình, đơn giản vì e biết dù anh biết thì cũng ko giải quyết đc zi, mà anh lại nhìn thấy những lúc em mềm yếu nhất. E luôn ao ước có 1 gia đình hạnh phúc như gia đình anh. Một gia đình vui vẻ bình thường với một cuộc sống bình thường.
E đã yêu anh chẳng biết lí do vì sao. A luôn vô tâm, chưa hề quan tâm em từ những cái đơn giản nhất, mà anh có thừa khả năng để làm. E luôn cô gắng để anh nhận thấy là anh cần quan tâm e hơn, lúc thì hờn giận, lúc thì nói nhẹ nhàng...nhưng tất cả chẳng có tác dụng zi.
E đã có những lúc muốn bỏ cuộc không tiếp tục chịu đựng sự vô tâm của anh nữa. Lí trí phải chiến đấu tình cảm. nhưng e đã không làm được.
Yêu động từ ấy mà e định nghĩa đc trog đầu là sự quan tâm, là cùng nhau nhìn về 1 hướng, nhưng thứ đó anh ko làm đc, e luôn quan tâm anh, lo lắng cho anh còn anh thì ko.E đã chấp nhận tất cả, e tin là anh yêu e, e tin là anh sẽ quan tâm anh, e tin là tình yêu mình cho đi có thể nhận lại cái zi đó.
Cuộc sống của e, gia đình e, luôn ko yên ổn. Ko phải về tiền bạc mà về tinh thần, và e luôn cần sự quan tâm của anh để bù đắp tất cả những cái đó. Nhiều khi có chuyện rất buồn, e chỉ sang ôm anh, ôm thật chặt, là e thấy nhẹ nhàng và có thể ngủ trong lòng anh như thế, có lẽ đó là điều diệu kì của tình yêu anh nhỉ!
khi đi học e đã có nhiều sự lựa chọn, và chính họ đã làm e nhận thấy ng e yêu nhất chính là anh. bây h khi đi làm, sự lựa chọn nhiều hơn, e gặp nhiều ng thành đạt, anh có nhiều đối thủ hơn. E biết chọn ai hay yêu ai là ở em, nhưng nếu anh cứ vô tâm như thế, anh cứ bỏ mặc e như thế, thì e sẽ đi đấy.
Anh hãy ôm e thật chặt, hãy giữ lấy e, anh đừng buông tay e ra. E sẽ ở bên anh. Bây h anh buông tay là e sẽ đi luôn đấy. Hãy cùng e đi đến cuối con đừog, chứ không phải mình chỉ gặp nhau giữa ngã ba đường đâu anh nhé!