Language:
                  

_Ruby_: Gỉả Dối

Gỉả Dối

27 /6/ 2012 | 12:16pm
Cầm trên tay thiệp cưới của anh mà lòng tôi đau nhói. anh yêu tôi ư, vậy ngày mai là ngày gì. Ngày anh lên xe hoa mà người ấy không phải là tôi. vậy tình yêu ấy là gì đây.
Tôi không khóc vì chị vẫn không tin đây là sự thât, chỉ mới mấy ngày trước anh và tôi còn gặp nhau nói chuyện với nhau, anh vẫn luôn coi tôi là người anh yêu và quan trọng nhất mà bây giờ lại như thế!
GIẢ DỐI!
Anh và tôi bên nhau ko phải là quá dài mà cũng ko quá ngắn cho 1 tình yêu. 1 năm hai người đã có biết bao kỷ niệm. Anh là người luôn lo lắng cho tôi từ bữa ăn giấc ngủ, anh hiểu về tôi quá nhiều. Anh luôn bên tôi mỗi lúc chị cần. tình yêu cứ thế lớn dần trong trái tim tôi! để giờ đây tôi chợt nhận ra chị đã không hiểu về con người anh, người tôi yêu!
Ngày cưới anh, tôi đã trang điểm đẹp, chọn cho mình bộ quần áo đẹp nhất, tôi muốn anh thấy tôi thật đẹp trong ngày quan trọng của cuộc đời anh! tâm trí tôi cứ mãi vang lên một lời nói "em ak! em là người anh yêu nhất chỉ cần em muốn ở bên anh. Ngay lập tức anh sẽ hủy đám cưới này!" Những lời nói ấy là quá muộn đúng không? làm sao khi ngày cưới đã được định, anh và cô ấy cũng đã có bộ ảnh cưới cho hai người. Từ đầu tôi đã là 1 người thừa lấy gì tư cách để giữ anh lại ngoài trái tim yêu anh!
Giữa sự chúc phúc của anh em bạn bè anh tươi cười trong ngày cưới. tôi ngồi đó giữa bao người sao tôi thấy trống trải quá! tôi đang nhìn người tôi yêu thương thề hẹn bên nhau vs một người con gái khác!
Rồi anh cũng nhìn thấy tôi trong đám người hỗn tạp ấy. tôi lảng tránh ánh mắt anh nhìn! từng bước anh đến gần tôi và tất nhiên cả cô ấy vợ của anh cũng tiến đến!
Đứng trước tôi anh cười nói như đang không có chuyện gì! anh siết chặt vòng tay ôm lấy vợ của mình! trước mắt tôi anh cùng vợ chụp ảnh. anh ko biết trái tim tôi đang rướm máu hay sao! nhưng tôi vẫn cười nụ cười che dấu đi bao nỗi niềm trong tôi!(tôi muốn đị khỏi nơi này, và chạy thật xa xa mãi)
anh đưa bàn tay ra phía tôi! "mình bắt tay nhau nha em" tôi đưa bàn tay nắm tay anh! anh khẽ kéo tôi lại sát người anh và thì thầm:
"Dù sau này có thế nào đi nữa, dù người bên anh hok phải là em , thì anh vẫn yêu em, trái tim anh chỉ có em là vợ!"
Tôi quay lưng đi một người con trai như anh ko đáng để tôi tiếc nuối. Đau ư tôi cũng đau nhiều lắm. nhưng tôi sẽ đứng dậy từ vấp ngã này. sinh ra trên đời ai cũng có một nửa cho riêng mình. tôi phải quên anh con người giả dối và sẽ đi tìm một nửa đích thưc của cuộc đời mình!
TẠM BIÊT ANH! HẠNH PHÚC ĐI NHÉ!