Language:
                  

linhcdb: Nếu anh lấy vợ!

Nếu anh lấy vợ!

29 /6/ 2012 | 05:27pm
Tôi mới 25 tuổi, vẫn chú tâm vào học hành và lông bông chơi bời cùng bạn bè. Chưa một lần nghĩ đến chuyện lấy vợ. Vậy mà đọc xong bài viết “Nếu em lấy chồng”, tôi cũng tự nhủ: nếu mình lấy vợ thì sẽ sao nhỉ?
Nếu anh lấy vợ… thì vợ ơi, em yên tâm nhé, anh sẽ yêu và chăm lo cho vợ suốt đời vì vợ là người anh yêu nhất mà!
Nếu anh lấy vợ… anh cũng sẽ rất thích cảm giác khi đi làm về có em ra đón và được ăn những món do tự tay em nấu.
Nếu anh lấy vợ… thì vợ ơi anh sẽ vào bếp phụ giúp em khi rảnh rỗi. Nếu chẳng may em ốm anh sẽ nấu nướng, giặt giũ và dọn dẹp nhà cửa thay em. Dù rằng anh làm những việc đó chẳng được tốt như em làm.
Nếu anh lấy vợ… thì em ơi không có con đường nào bằng phẳng cho chúng ta cả. Nếu có khó khăn thì vợ ơi hãy chung tay cùng anh vượt qua nhé! Vì chúng ta là vợ chồng mà em nhỉ?
Nếu anh lấy vợ… anh thích được ngắm nhìn em ngủ ngon mỗi tối, lúc đó mới thấy cuộc sống thật bình yên.
Nếu anh lấy vợ… anh sẽ tình nguyện được dắt xe ra ngoài cho em đi làm mỗi sáng.
Nếu anh lấy vợ… thì em ơi anh sẽ luôn nhớ những ngày kỉ niệm của chúng mình, vì anh biết nhờ chúng mà anh có được vợ như ngày hôm nay mà. Nhưng mà vợ ơi nếu vì một lý do nào đó anhg quên mất thì vợ chịu khó nhắc nhở anh và đừng buồn vợ nhé! Anh sẽ chuộc lỗi ngay mà.
Khi em là vợ anh chúng ta cùng chung tay vun đắp hạnh phúc em nhé! (Ảnh minh họa)
Nếu anh lấy vợ… anh sẽ đi shopping cùng em, mặc dù anh biết sẽ phải khệ nệ ôm một đống đồ đạc và lẽo đẽo theo em cả buổi. Nhưng vợ ơi em đừng có mải mê quá nhé vì bây giờ em đã lấy chồng rồi mà!
Nếu anh lấy vợ… thì em ơi bát đũa cũng còn có lúc xô vỡ huống chi là con người. Nếu có xích mích giữa anh và em thì em ơi lúc đó em cũng nên nhún nhường anh đôi chút, bởi khi cãi nhau thì đàn ông là người nóng nảy hơn phụ nữ mà. Đợi lúc cơn nóng giận qua đi khi đó em hãy góp ý với anh. Anh sẽ xin lỗi em nếu anh sai em nhỉ, còn em sai thì anh cũng sẽ xuống nước làm hòa với em. Như thế được chưa vợ yêu?!
Nếu anh lấy vợ… thì em sẽ sinh cho anh những nàng công chúa xinh xắn và hiền dịu giống em nhé. Gia đình mình sẽ là một gia đình hạnh phúc!
Nếu anh lấy vợ… khi em bướng bỉnh và khó bảo anh sẽ nhờ mẹ vợ đáng kính của anh điều trị em. Hì, đấy là trường hợp bất khả kháng thôi vì anh biết em sẽ nghe lời anh mà!
Nếu anh lấy vợ… thì vợ ơi đôi khi anh có bù khú nhậu nhẹt với bạn bè anh sẽ xin phép em trước và sẽ về nhà đúng giờ. Em đừng giận anh nhé, đàn ông đôi khi là vậy mà.
Nếu anh lấy vợ… thì vợ ơi đôi ta tôn trọng quyền riêng tư của mỗi người nhé. Anh sẽ có bạn bè khác giới của anh, em sẽ có bạn bè khác giới của em, miễn là không đi quá giới hạn em nhé!
Nếu anh lấy vợ… thì tất nhiên rồi, đôi vai của anh sẽ mãi để em tựa vào vì anh là chồng em cơ mà!
Rất nhiều thứ mà khi đã là một gia đình đôi ta sẽ cùng phải cố gắng để xây dựng. Hạnh phúc đâu phải chỉ do một người vun đắp mà nên, khi em là vợ anh chúng ta cùng chung tay em nhé! Yêu em!