Language:
                  

ideadesign: Gửi Vợ Tương Lai!

Gửi Vợ Tương Lai!

3 /7/ 2012 | 03:09pm
E nói:
E không thể giống A, hoàn toàn không thể suy nghĩ như A được. Vì E là E! Nếu sắp đặt thứ hạng trong cuộc sống, E không thể đặt sự nghiệp, bản thân, gia đình lên trên A, vì với E A mới là quan trọng nhất, với E A mới là tất cả.
Nhưng E bằng lòng với vị trí thứ ba, thứ tư, hay thấp hơn nữa trong những mối bận tâm của A vì E không có lý do nào để phủ nhận những điều đó. Vì rằng những mối bận tâm, lo lắng của A là hoàn toàn chính đáng. A cứ đặt Bản thân - Gia đình - Công việc -Bạn bè... rồi mới đến E, không sao cả A ạ. Vì E yêu A!
Em yêu! em nghe anh nói nè.
A luôn khuyến khích E hãy nghĩ và làm giống A, ưu tiên tất cả từ gia đình, bạn bè, công việc... A đồng ý đứng vị trí cuối cùng trong suy nghĩ của E, giống như A đang làm vậy.
E nghĩ đó chỉ là sắp xếp những mối quan tâm một cách ngẫu hứng, những thứ hạng một cách vô tri. Hoàn toàn không phải, E ạ!
A yêu gia đình mình, yêu những gì thuộc về nó và yêu vì E chính là gia đình của A, vì E sẽ là một thành viên không thể thiếu của cái gia đình đó trong tương lai, E ạ!
A yêu bản thân mình - vì rằng những người biết trân trọng bản thân là những người xứng đáng được người khác yêu quý. A nghĩ thế! Vì một con người ngay cả đến bản thân mình mà còn không yêu thì làm sao có ai yêu mình hơn được. A yêu bản thân mình vì đó là tài sản vô giá đầu tiên mà cha mẹ ban tặng và vì A sẽ là của E.
A yêu công việc của mình vì nó chính là phương tiện để tạo dựng lên một cuộc sống như mong đợi, và trong cuộc sống đó - A có E.
A yêu bạn bè mình - vì rằng trên đời này còn có một thứ tình cảm thiêng liêng tốt đẹp song song cùng với Tình yêu đó là Tình bạn. Và E chính là người bạn lớn nhất, quan trọng nhất của A.
A yêu cuộc sống của mình, yêu những bữa cơm gia đình, yêu những buổi tối thư giãn và thong thả sau một ngày làm việc, yêu thời tiết mùa đông, yêu nụ cười của những người thân......
A còn yêu nhiều thứ lắm và nếu kể ra thì E sẽ thấy rằng trong mọi điều A yêu quý - E luôn hiện hữu.
Chính vì vậy E không được nghĩ E chỉ là một thứ bậc trong những mối quan tâm của A nữa nhé!
Những thứ hạng mà A sắp xếp ra đâu phải chỉ là phân định cấp bậc - mà chỉ nói lên rằng E có mặt trong tất cả những gì liên quan đến cuộc sống của A!
A yêu và cám ơn tất cả những gì cuộc sống mang lại, điều lớn nhất mà cuộc sống đã mang đến cho A chính là E.
và cuối cùng. hơn bao giờ hết a muốn nói. anh yêu em!