Language:
                  

princesse: BẠN CÓ ĐỦ DŨNG CẢM ĐỂ YÊU 1 THIÊN BÌNH ?

BẠN CÓ ĐỦ DŨNG CẢM ĐỂ YÊU 1 THIÊN BÌNH ?

16 /6/ 2012 | 10:16pm
Ấn tượng của bạn khi bạn tiếp xúc với 1Thiên bình là gì? Bạn có thực sự hiểu 1 Thiên bình? Cùng xem nhé!!!
Thiên bình luôn cảm thấy cô độc cho dù xung quanh họ luôn có bạn bè vây quanh. Tại sao ư? Vì tính cách cố hữu luôn muốn làm hài lòng TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, luôn muốn ko ai phải đau,nhưng rồi nhận lại được cái gì: những lời phán xét "giả tạo quá", cố gắng ko làm ng khác đau trong khi chính mình lại là ng đau nhất. Thiên bình yếu đuối nhưng luôn muốn tỏ ra mạnh mẽ, vì họ ghét sự thương hại, ghét cái nhìn của người xung quanh, và họ luôn bị TÁC ĐỘNG bởi tất cả mọi người, từ những câu nói tưởng chừng vô tư nhất, những hành động tưởng chừng chẳng đáng là gì. Thiên bình để ý tất cả và GHI NHỚ tất cả!!!
Họ không nói ra ko phải vì họ không để tâm,mà là vì họ không muốn người khác biết họ ĐÃ LÀM TỔN THƯƠNG ĐC MỲH, ko nhắc đến ko phải vì thiên bình đã quên, thậm chí Thiên bình còn khắc sâu nó,để rồi lại tự làm mình đau. Có phải vì luôn có cảm giác cô đơn,nên Thiên bình mới cố gắng làm hài lòng những ng xung quanh, để khỏa lấp sự cô đơn, nhưng cuối cùng Thiên bình vẫn chỉ có 1 mình. Bởi chẳng có ai đủ kiên trì, đủ yêu thương, đủ dũng cảm, và đủ niềm tin để YÊU THƯƠNG TRỌN VẸN 1 Thiên bình.
Thiên bình luôn có 2 con người tồn tại mâu thuẫn nhau. Để hiểu đc thiên bình thực sự nghĩ gì cần 1 sư nhạy cảm đến tinh tế. Để yêu được Thiên bình cần 1 trái tim ấm áp,1 vòng tay ủ ấm áp Thiên bình luôn mang trong mình cảm giác cô độc, và cần 1 sự dũng cảm chấp nhận tổn thương, bởi thiên bình là tượng trưng cho gió, cho sự bất biến, thiên bình có thể dời bỏ bạn bất cứ lúc nào. Chẳng sai khi nói Thiên bình là một vì sao rực rỡ nhưng cô độc...
Khi gặp chuyện buồn, họ Thiên bình sẽ không tự nói ra. Nhưng nếu bạn không nhận ra Thiên bình sẽ giận bạn đấy. Bởi Thiên bình luôn quan tâm, thấu hiểu người khác nên cũng muốn được đối xử như thế. Khi đó đừng hỏi gì nhiều, bởi Thiên bình muốn tự giải quyết mọi việc, chỉ cẩn một cái siết tay hay cái ôm thật chặt, thế là đủ.
Khi yêu Thiên bình lãng mạn, trẻ con, cầu toàn và thất thường nữa. Hãy chú ý đến từng hành động của mình nếu không muốn để họ giận. Thiên bình sẽ chung thủy nếu bạn cho Thiên bình cảm giác an toàn, tin tưởng và được chia sẻ.
Bạn có đủ dũng cảm để yêu thương 1 Thiên bình ?