Language:
                  

damnguyen86: Suy nghĩ trong tôi!

Suy nghĩ trong tôi!

17 /6/ 2012 | 05:37pm
Hôm nay đối với tôi là một ngày làm việc dài. Công việc bắt đầu từ 3h00 sáng. Từ hôm qua, tôi không hiểu sao lại có một người cứ nháy máy điện thoại của tôi và nhắn tin rất thiếu văn hóa với tôi. Lúc đầu, tôi không quan tâm. Nhưng tôi càng không quan tâm tôi lại bị người đó làm phiền hơn bằng cách nháy máy. Đến chiều nay, trước khi tôi viết những dòng này, tôi có thể hiểu phần nào suy nghĩ của người đó.
Sau một ngày làm việc mệt mỏi, tôi muốn ngủ ngay nhưng tôi lại không thể thôi suy nghĩ được. Tôi không ngủ được. Vậy là đây, chính là đây, tôi đang viết những dòng Blog này.
Với những tin nhắn rất thiếu văn hóa của hắn, bằng cách dùng từ ngữ tôi đã nói lại dưới dọng điều bình thường nhưng là mỉa mai và đáp trả lại hắn. Rồi tôi không muốn nhắn tin (chửi nhau) với hắn nữa thì hắn bắt đầu nháy máy, nháy máy liên tục. Tôi rất ghét điều đó. Rồi hôm nay sau một loạt những lời lẽ đáp trả không thua kém gì hắn. Tôi đã gần như hắn. Rồi tôi lại không liên lạc lại. Hắn lại nhắn tin và gọi điện.
Sau một thời gian đáp trả nhau bằng tin nhắn hắn mới nói rằng: Hắn và vợ tôi có quan hệ trước khi lấy tôi.
Tôi hơi bất ngờ và cũng dần hiểu được phần nào suy nghĩ của hắn. Tôi lúc đó cũng có nhiều suy nghĩ. Nếu tôi hỏi vợ tôi về người này tôi chắc chắn sẽ biết được hắn là ai. Tôi cũng nghĩ là nếu biết được hắn là ai tôi sẽ chẳng làm gì hắn cả mà chỉ nói với vợ tôi về những điều mà hắn đã nói với tôi. Nhưng khi vợ tôi điện cho tôi trước khi tôi ngồi đây viết thì tôi chẳng thể nói được điều gì. Tôi nghĩ rồi, tôi sẽ xóa hết các tin nhắn các cuộc gọi, và coi như nó chưa bao giờ tồn tại. Điều gì của quá khứ hãy cho nó vào quá khứ, chẳng có lý do gì mà đào bới quá khứ để làm mất đi cái hạnh phúc mình vốn có, và đang có. Với lại vợ tôi đang mang thai, tôi không muốn vì lý do vớ vẩn mà làm cho vợ tôi phải suy nghĩ ảnh hưởng tới sức khỏe.
Sau khi suy nghĩ như vậy, tôi lại suy nghĩ về hắn. Tại sao hắn lại nói như vậy? Tại sao hắn lại làm như thế? Hắn sẽ được gì khi nói ra điều đó?
Tôi đặt ra rất nhiều câu hỏi với hắn nhưng tôi càng đặt câu hỏi tôi lại càng thương hắn. Chắc hắn phải yêu vợ tôi lắm nên mới làm như vậy. Vì những người muốn phá vỡ hạnh phúc của ai đó thì chỉ muốn có cơ hội để có được hạnh phúc. Theo tôi, thật sự hắn đã đi vào ngõ cụt và đây là bước đi cuối cùng của hắn. Thật là buồn thay cho hắn.
Khi nghe hắn nói đã từng quan hệ với em trước anh, anh chỉ trách mình sao không gặp em và yêu em trước hắn để bây giờ không phải có một người phải đi nói xấu người khác như thế.
Câu chuyện của tôi, bạn có tin hay không thì tùy. Nhưng cuộc sống của tôi đã trải qua và tôi hạnh phúc khi tôi chắc chắn rằng tôi yêu cô ấy đến chừng nào!
Anh yêu em vợ của anh!