Language:
                  

lip0nlip: Bình yên!

Bình yên!

25 /7/ 2012 | 09:05am
Mấy hum nay nhiều chuyện quá, khiến ta dù đã giỏi cân bằng lắm những vẫn cứ chơi vơi...
chơi vơi nhiều!
Thất vọng với lòng ng,,,, có phải tại nó cứ suy nghĩ mọi thứ đơn giản nên mới bị ngợp trong những sự thực này,,,,,, nên mới thảng thốt, hụt hẫng khi những chuyện này xảy ra.
Tối qua, gặp lại 1ng, biết đc 1 , ak k, nhiều chuyện, nhiều chuyện k nên biết, và đúng như ng ấy nói, mình k nên tham gia những chuyện ấy, cũng k đủ sức tham gia.
Có lẽ, nhìn cái mặt nó giỏi vô tư lự lắm, nên chẳng ai nó như thế!
H thì chẳng biết phải ntn nữa!
3 năm, là khoảng time ước lệ tượng trưng, vs hi vọng đủ dài để mình quên đi 1ng. Hay đó là khoảng time thực, đủ để 1 ng quay về cs bt, quay về vs 1ng,,,,,,,,,,,,,,,,,,
Và khi nói câu đó, ng có thực sự muốn nó chờ đợi!?
Nhiều khi thấy sống mũi cay cay, thấy khóe mắt nhạt nhòa ,,,,,,,, nhận ra dnay nó yếu đuối quá, yếu đuối hơn ngày xưa nhìu lắm.....
Và tối qua. nó chợt nhớ tới bộ phim "Những ngã rẽ cuộc đời" , và liên tưởng! có khi nào, bộ phim từng khiên nó thổn thức 1 thời sẽ đi theo nó!
Đúng là nó sợ, hoang mang nhìu lắm! Nhưng k phải sợ vì nó sẽ gặp nguy hiểm, mà là sợ ng gặp nguy hiểm,,,,,,, Vì sự sống và cái chết,,,,,,,, vốn đã mong manh đến nao lòng ùi!
Sáng nay tỉnh dậy, trời vẫn mưa rả rích, những giọt mưa xưa cũ từ muôn đời, nhưng mỗi lần rơi lại mang theo 1 tâm trạng mới,,,,, nó mún hỏi , ng đang ở đâu? Có nhớ lời nó là hãy giữ an toàn cho bản thân k?
Nhiều ng nói cuộc đời nó sẽ bình lặng, ít sóng gió, nhưng k hỉu sao nó lun có 1 linh cảm khác vs mọi ng, rằng sẽ k bình lặng đâu. rằng sẽ nhìu sóng ngầm lắm!
Và nó hỉu đâu mới là những cơn sóng ngầm này,,,,,,,
Nhưng có hề gì, có lẽ, sóng gió ấy, chẳng đủ sức quật ngã nó, dù nó yếu đuối nhưng nó có sự dẻo dai.......... nên vẫn tự góp nhặt từng niềm vui bé nhỏ để lại đc cười,,, Và cái đôi mắt , cái đôi mắt mà như một số ng nói, là ẩn 1 nỗi buồn khó nhìn ra ấy, cũng sẵn sàng ánh lên những niềm vui!
Hãy bình yên nhé! Bình yên cho all! H đây nó chỉ mong và nguyện cầu thế thui, cho all những ng nó yêu quý!
Và nó cũng sẽ giữ bình yên cho mình, sau all những j nó đc biết! Đợi xem nhé, những giọt mưa này sau đây sẽ là tâm trạng vui của nó! Niềm vui của sự BÌNH YÊN !