Language:
                  

Member bị xóa: Chào truelove bằng nuk cười mỗi ngày :D

Chào truelove bằng nuk cười mỗi ngày :D

17 /6/ 2012 | 09:05pm
1. Tại 1 chuyên mục Rao Vặt: "Nam, 25 tuổi, cao 1.8m, nặng 72 kg còn độc thân. Thành đạt, đẹp trai, khỏe mạnh, thông minh, sở hữu hai xe BMW, một thuyền buồm, biệt thự ở Hawaii, hai nhà mặt tiền khu trung tâm. Không mua. Không bán. Cũng ko cần tìm bạn gái. Chỉ muốn khoe vậy thôi".
2. Trong một bệnh viện tâm thần: thằng điên 1 đi chơi với thằng điên 2, thằng điên 1 bị té xuống hồ nước thằng điên 2 thấy vậy lao xuống cứu. Sáng hôm sau bác sĩ điều trị gọi thằng điên 2 lên thông báo: anh có 1 tin buồn và 1 tin vui. Tin vui là hành động cứu người đã chứng tỏ anh hết điên và anh sắp đc ra viện, tin buồn là người anh cứu hôm qua đã treo cổ tự tử chết. Anh điên 2 liền nói: Nó đâu có tự tử, tui treo nó lên đó cho nó khô đấy chứ!
3. Một người đến gặp Chúa & hỏi : "1000 năm là bao lâu?" ông trả lời :"đối với ta chỉ là 1 giây". Người đàn ông hỏi típ "thế còn 1000 $ là bao nhiu ?" Chúa lại trả lời "với ta, chỉ là 1 xu". Người đàn ông lại hỏi " Ngài có thể vui lòng cho con 1 xu ko ?". Chúa mỉm cười:" chờ ta 1 giây"
4. BỐN BỘ XƯƠNG NGƯỜI
Một bộ xương người rời nghĩa địa lang thang ngoài đường thì gặp một bộ xương khác bèn hỏi :
_Cậu chết năm nào vậy?
_Tớ chết đói năm Ất Dậu
Đang nói chuyện thì có một bộ xương nữa đi tới.
_ Cậu chết năm nào vây?
_Tớ chết vì thiên tai.
Ba bộ xương cùng nhau đi tiếp, được một lúc thì gặp bộ xương thứ tư.
_Trời đất! Cậu chết năm nào mà bộ dạng tả tơi vậy?
_Đừng có trù ẻo tôi _ Bộ xương kia cáu _ Tôi đang sống sờ ra đấy.
_Vậy cậu làm nghề gì?
_Sinh viên năm cuối, tôi vừa đi gia sư về
5. Thỏ đang chạy trong rừng nhìn thấy cáo đang hít heroin liền nói: Anh Cáo ơi, anh bỏ cái thứ thuốc độc chết người đó đi, theo tôi vào rừng có nhiều cảnh đẹp và không khí trong lành lắm. Nó chạy tiếp, gặp gấu đang hút cần sa liền nói; Anh Gấu ơi, anh bỏ cái thứ thuốc độc chết người đó đi, theo tôi vào rừng có nhiều cảnh đẹp và không khí trong lành lắm. Nó chạy tiếp một đoạn thì gặp con Hổ đang chích thuốc, liên nói: Anh Hổ ơi, anh bỏ cái thứ thuốc độc chết người đó đi, theo tôi vào rừng có nhiều cảnh đẹp và không khí trong lành lắm. Con Hổ gầm lên: Mẹ cái con thỏ này, lần nào mày say thuốc lắc cũng rủ tao
6. Có ba thằng bị đắm tàu lạc trên một hoang đảo lâu ngày không được về đất liền, buồn qúa ba thằng khóc om sòm. Bụt hiện ra: Ta cho các con ba điều ước, mỗi đứa mọt điều. Các con ưóc đi! Tên thứ nhất: Ước gì con được về vói gia đình! Pụp, tên thứ nhất về với gia đình. Còn lại 2 tên Tên thứ 2: ước gì con được về với người iu hic hic. Pụp, Tên thứ 2 về với người yêu. Còn lại tên thứ 3: hic hic con buồn quá, 2 đứa kia hôm qua còn ở đây, giờ nó về hết còn mình con. Ước gì tụi nó quay lại đây cho vui