Language:
                  

linhhip: Hà Nội vào thu rồi người ạ!!!

Hà Nội vào thu rồi người ạ!!!

17 /9/ 2012 | 06:53pm
Sáng chớm lạnh, nằm cuộn mình trong chăn - chợt buồn nghĩ tới những chuyện dồn dập xảy ra trong quãng thời gian qua.
Có lẽ đã quen với những cảm giác này rồi nên giờ không còn muốn khóc, cũng chẳng muốn phải bày tỏ thêm với bất kỳ ai, chỉ cảm thấy lòng se lạnh. Lạnh theo những cảm giác đã dần trở nên “chai sạn”.
Ngày hôm nay có vẻ rất bình yên. Từ mọi phía… Điện thoại không còn reo vang vào sáng sớm như thường lệ, hàng xóm dường như cũng yên ắng hơn, quay đi quay lại thì chỉ thấy 1 mình trong căn phòng rộng lớn... Một cảm giác "Bình yên" đến lạ thường - dù chỉ là trong khoảnh khắc ngắn ngủi này thôi nhưng cũng đủ để tự ru mình, để vỗ về những ước mơ, những thất bại và vỗ về cả những nỗi đau...
Tất cả những điều cần làm, ngày hôm qua đã thử rồi. Một mình lang thang cả buổi chiều trên phố chỉ để thấy lòng thêm thoải mái. Buổi tối nghe nhạc, xem phim để hòa mình vào những niềm vui của người khác. Nhưng sao tất cả dường như trở nên vô nghĩa khi một ngày mới lại bắt đầu và lại bắt gặp sự yên ắng lạ thường thế này?
Ai chẳng biết yêu thương, hờn dỗi, mong chờ. Nhưng có lẽ vì mỗi người yêu thương một cách nên cảm giác của mỗi người sẽ chẳng giống nhau. Có đôi khi cảm giác ấy làm bùng lên ngọn lửa xung đột, rồi một cơn mưa đến và tất cả lại dịu lắng. Cũng có đôi khi ở trong trạng thái hoang mang không biết mình đã từng yêu - yêu thực sự chưa bởi sự hờn ghen, ích kỷ trong lòng mình quá lớn, đòi hỏi được chăm sóc, được thương yêu nhưng chắc nó chẳng thể được vì trái tim của người kia đang lạnh lẽo.
….
Chợt mơ hồ nhận ra mình chẳng hề mạnh mẽ… Phải, mình rất yếu đuối, yếu đuối đến mức chẳng thể che giấu nổi những cảm xúc của mình. Thôi thì hãy cứ mặc cho lòng mình mềm xuống, để gọi về những yêu thương, hờn giận, ghen tuông...