Language:
                  

damnguyen86: Ai hãy giúp tôi!?

Ai hãy giúp tôi!?

6 /8/ 2012 | 06:12pm
Tôi từng coi thường những kẻ tìm đến cái chết bằng cách tự tử. Nhưng thật sự khi ở vị trí như của tôi bây giờ tôi mới biết tại sao họ lại tìm đến cái chết.
Tôi đang có một gia đình thật là hạnh phúc. Đối với tôi, vợ tôi và đứa con sắp ra đời là tất cả. Tôi sống và làm việc cũng chỉ vì vợ con tôi. Vậy mà ...
Cũng chỉ tại những lúc yếu lòng và tại cái "tham, sân, si" của con người mà tôi đã và đang đánh mất chính gia đình của mình. Có thể mọi người đọc câu chuyện của tôi sẽ có những nhận xét khác nhau nhưng thực sự tôi đang cần mọi người những người có lòng vị tha giúp đỡ tôi để tôi có thể có lại được cái gia đình tôi đã có.
Tôi rất yêu thương vợ mình và đứa con sắp ra đời. Cuộc sống không được dư thừa nhưng cũng coi là tạm ổn. Với tôi, áo quần mới tôi không cần nhưng khi vợ tôi muốn là tôi cố gắng mua cho vợ tôi. Chúng tôi đáng ra sẽ sống thật hạnh phúc nếu tôi không phải là một kẻ không ra gì. Trước khi cưới vợ tôi, tôi đã từng yêu một người con gái. Sau đó, cô ấy lấy chồng trước tôi một năm. Sau một năm đó, tôi lấy vợ tôi. Tôi yêu vợ tôi bằng cả trái tim mình. Từ khi lấy cô ấy tôi không hề quan hệ với một người phụ nữ nào khác kể cả là cave.
Đúng ra, cuộc sống cứ thế trôi đi êm đềm và tôi với vợ tôi yêu thương nhau hết mực. Nhưng một điều là tôi vẫn thỉnh thoảng liên lạc với người yêu cũ. Tôi nói chuyện với cô ấy cũng chỉ cố gắng là một người giúp cho gia đình cô ấy hạnh phúc hơn vì lúc này tôi rất hạnh phúc khi có vợ tôi. Vì không muốn vợ tôi nghĩ nhiều nên tôi đã nói dối vợ tôi rằng tôi không liên lạc với người yêu cũ nữa. Thời gian gần đây, người yêu cũ của tôi đến kỳ thi. Cô ấy lấy chồng 2 năm chưa có con tôi thấy tâm trạng của cô ấy khá mất ổn định, cuộc sống gia đình không được hạnh phúc. Thỉnh thoảng cô ấy còn bị người chồng đánh. Tôi thật sự chẳng biết làm thế nào để giúp đỡ cô ấy cả. Sau những câu chuyện của cô ấy, tôi đã có rất nhiều suy nghĩ đen tối. Tôi cố gắng gợi lại những tình cảm xưa và trong đầu tôi là sẽ tìm cách quan hệ với cô ấy. Nhưng khi tôi nghĩ vậy tôi lại thấy có lỗi với vợ tôi rất nhiều. Do đó, dù tôi rất có điều kiện nhưng cũng chỉ là nhắn tin liên lạc qua nick chát thôi chứ không dám gặp. Những tin nhắn đó đầy những lời lẽ đen tối để kích thích. Dù muốn nhưng tôi rất sợ , sợ rằng vợ tôi sẽ rất buồn nếu biết. Và thời gian vừa rồi, người yêu cũ của tôi quyết định thụ thai bằng cách soi ngày rụng trứng và bơm tinh trùng vào. Tôi biết là tôi không thể làm gì cô ấy vào thời gian này. Cái suy nghĩ đen tối đã làm cho đầu óc tôi không còn minh mẫn mà nhìn thấy cái đúng cái sai nữa. Tôi cứ lao vào như con thiêu thân vậy. Tôi nghĩ rằng vợ tôi sẽ không thể biết.
Nhưng cái gì đến sẽ đến. Điều tôi không nghĩ đến đã xảy ra. Cuối tuần về nhà. Với chiếc điện thoại tôi vẫn dùng để chát yahoo. Tôi để ở nhà như bình thường. Tôi không nghĩ rằng người yêu cũ của tôi sẽ nhắn tin vào đó. Chỉ một từ:
"BUZZ"
Vợ tôi đã mở ra xem và đã nhìn thấy những tin nhắn được lưu một cách tự động của máy điện thoại. Tôi không thể chối cãi. Tôi đã sai và tôi đã thấy rằng cái điều sai trái của mình sẽ không thể nào cứu vãn được. Tôi không biết phải nói gì, làm gì hay tự biện hộ cho mình như thế nào khi ở trước mặt vợ tôi. Tất cả trong tôi như sụp đổ. Tất cả mọi thứ như chìm vào trong bóng đếm vô tận mà tôi không thể định hướng được đường đi cho mình. Tự nhiên mồ hôi tôi túa ra như tắm. miệng cứng lại không thể nói được dù chỉ là lắp bắp. Tôi thấy được sự đau khổ trên khuôn mặt của vợ tôi. Tôi chưa bao giờ thấy cô ấy buồn như thế tôi biết bầu trời của cô ấy đã xụp xuống.
Tôi biết trong lòng tôi chỉ có cô ấy người vợ của tôi. Tôi luôn yêu cô ấy nhưng giờ đây trước sự thật không thể trối cãi. Cô ấy đã đọc được những dòng tin nhắn hẹn hò gặp gỡ của tôi và người yêu cũ, với những lời nói đầy sự dâm ô. Tôi không thể chối cãi. Mặc dù tôi thề rằng từ khi lấy vợ tôi tôi chưa từng gặp lại người yêu cũ, tôi và người yêu cũ chưa từng quan hệ với nhau, chưa từng gặp nhau. (đó là sự thật). Nhưng tôi có hứa thế nào thì tôi cũng không thể làm thay đổi hay bù đắp được nỗi đau của vợ tôi. Tôi cũng chẳng biết làm thế nào. Tôi thấy vợ tôi đau khổ tôi đã nói xin lỗi rất nhiều và hứa rất nhiều nhưng tất cả chẳng là gì trong mắt vợ tôi. Tôi đã đánh mất niềm tin của chính vợ tôi. Tôi không biết phải làm thế nào cả. Vợ tôi nói hãy quên hai mẹ con cô ấy đi. Lời nói đó như lưỡi dao đam nát trái tim tôi và nó ngoáy sâu vào tâm hồn tội lỗi của tôi.
Cô ấy nói cô ấy sẽ tha thứ cho tôi nếu tôi nhắn lại những tin nhắn đó vào máy của chồng người yêu cũ của tôi. Tôi muốn làm điều đó lắm chứ nhưng tôi chỉ muốn giữ lại chút danh dự với người khác dù với vợ tôi tôi chẳng còn chút danh dự nào cả. Tôi chẳng thể nào nghĩ khác hơn về việc mình tìm đến cái chết. Nếu không tôi chỉ có thể từ bỏ công việc tôi đang có để vào chùa xám hối lại những lỗi lầm của tôi với vợ con.
Các bạn là những người ở ngoài cuộc đọc những dòng này các bạn có thể cho tôi những lời khuyên. Tôi đang ở ngõ cụt chẳng biết bấu víu vào đâu. Thật sự tôi cần, rất cần lời khuyên. Nếu các bạn thực sự cảm thấy muốn cho tôi một cơ hội với vợ tôi thì tôi sẽ gửi cho bạn số điện thoại và nhờ bạn nói giúp.
Trừ những tin nhắn mà vợ tôi đọc được ra thì tôi chưa làm một điều gì có lỗi khác với vợ tôi cả. Tôi thề trước mạng sống của tôi. Từ khi lấy vợ tôi tôi chưa bao giờ có lỗi với vợ tôi.
Mong mọi người hãy giúp!