Language:
                  

thiensulatoi: Gọi tên anh trong đêm

Gọi tên anh trong đêm

7 /8/ 2012 | 12:38pm
Gọi tên anh

Anh àh!!!
Em sợ, thật sự em rất sợ… Em sợ cái cảm giác phải gọi tên 1 ai đó trong vô vọng…
Anh biết không??? Em cũng đã từng gọi thật lớn tên anh, mà sao, anh vô tình thế ??? Em gọi tên anh, mọi người ai cũng gọi tên anh mà sao anh không nghe thấy…
Anh về nhà, mà cảm giác dường như quá xa lạ với mọi người. Anh không nói, không cười, và cũng không hề biểu lộ 1 chút tình cảm nào… Anh có thể về nhà, như vậy sao???
Anh có biết là em đã khóc bao nhiêu lần vì nhớ anh không??? Anh có hiểu cho cảm giác chờ đợi rồi hi vọng, có đôi khi xen lẫn cả cảm giác lo sợ nữa.
Nhìn anh nằm đó, mà không thể chạm vào anh, để đánh thứ anh dậy, em thấy mình sao mà vô dụng thế. Đã có đôi lúc em đưa đôi tay mình để với lấy anh, để giữ anh thật chặt, nhưng sao…. Tất cả có lẽ đã quá muộn phải không anh???
Em biết mình trẻ con, luôn ích kỉ và tỏ ra là người hiếu chiến. Đã có đôi lúc, em từng nghĩ về nỗi lầm của mình, em muốn sửa sai. Nhưng khi em nhận ra, thì tất cả đã quá muộn rồi phải không anh???
Dù có gọi tên anh bao nhiêu lần thì em biết, anh cũng sẽ không bao giờ quay trở về nữa. Em biết mình đã sai. Nên mất anh thật rồi. Em sẽ không còn cơ hội nữa phải không anh???
Đôi lúc, em còn tự dối gạt mình rằng, anh sẽ không sao, rồi anh sẽ quay về. Nhưng sự thật có nào đâu… Em đau lắm anh àh…
Dù đã rất cố gắng để giữ anh ở lại, nhưng sao em thấy mình nhỏ nhoi quá. Em bất tài, vô dụng lắm phải không anh??? Nhìn anh đi,mà sao không thể kéo giữ anh ở lại , em mới biết là mình mất anh thật rồi.
Em đã từng khóc, từng gọi rất lớn tên anh, mà sao, em vẫn mất anh. Có phải chăng đó là những giọt nước mắt đã quá muộn màng??? Những giọt nước mắt ấy hoà chung với giọt mưa, cũng không thể nào làm vơi đi nỗi đau ấy… Sự mất mát đó, là quá lớn với cả gia đình mình, và biết tới khi nào, nỗi đau ấy, mới nguôi ngoai???
Gìơ chắc anh đang ở 1 nơi phương xa, và anh hãy sống thật hạnh phúc anh nhé. Dù sao, em cũng sẽ luôn nhớ về anh.
Vĩnh biệt anh, người mà em yêu thương nhất.


Em
Hàn Anh 07