Language:
                  

hoangkhanhngoc: GỬI VỢ TƯƠNG LAI:)(đọc và cảm nhận nhé các chàng)

GỬI VỢ TƯƠNG LAI:)(đọc và cảm nhận nhé các chàng)

30 /11/ 2012 | 08:45pm
Anh vẫn biết trên đời này mỗi người sẽ là nửa của ai đó, và em biết không trước khi được gặp người thực sự là nửa của mình thì ta sẽ được gặp những người hao hao giống nửa của mình để rồi khi ta nhận ra nhau ta biết trân trọng yêu thương nhau nhiều hơn!
Đừng buồn em nhé! Những tháng ngày xa nhau chỉ là những thử thách mà số phận muốn chúng ta sẵn sàng vượt qua để chúng ta them mạnh mẽ mà thôi. Anh đang nghĩ xem sẽ nói gì nếu một ngày không xa chúng mình sẽ đựơc gặp nhau, có thể anh vụng về ăn nói, có thể anh không khéo léo bằng những người con trai xung quanh em,...
Nhưng em hãy vững tin nơi anh, anh sẽ là một người bạn, người yêu, người chồng của em. Đường đời khó nhọc chông gai, đôi khi nước mắt đã rơi mà nụ cười chưa tới. Anh không hứa anh có thể làm thay phần việc của em, nhưng anh sẽ lau khô giọt lệ trên khuôn mặt em. Hãy vững tin nơi anh, em nhé. Anh không giàu để hứa với em cửa rộng nhà cao, anh không hứa những điêù lớn lao nhưng anh hứa với em một mái nhà hạnh phúc và đầm ấm yêu thương! Anh cũng muốn nói với em rằng nếu trên đời này có số phận thì anh cảm ơn số phận sẽ mang em đến bên anh để chúng mình sẽ cùng nhau xây đắp mối duyên lành. Anh muốn nắm tay em cùng nhau dạo bước những lúc rảnh rỗi, anh muốn cùng em bàn tính chuyện gây dựng tương lai, anh muốn cùng em chia sẻ những công việc giản dị thường nhật. Anh muốn cùng em ăn bữa cơm tối sau mỗi ngày làm việc. Anh muốn khi trở về nhà sau giờ làm việc có một người đợi chờ anh sau cánh cửa- bên mâm cơm là em - để anh biết cuộc đời tuyệt hơn khi có em!, và anh cũng sẽ làm như thế nếu em về muộn.
....
Em đừng chơi trốn tìm nữa nhé! Anh muốn cùng em làm nhiều việc lắm, hãy mau xuất hiện nhé! Vợ tương lai của anh, Em ơi! Anh sợ lắm nếu phải nhận nhầm nửa của ai đó! Hãy giúp anh không bị nhận nhầm nửa của ai đó em nhé!