Language:
                  

heongok0204: BỨCTHƯ TÌNH KHÔNG GỬI !

BỨCTHƯ TÌNH KHÔNG GỬI !

2 /1/ 2013 | 03:06am
Nhớ lắm!
Heongok thân thương!
Heo ah ! hạnh phúc không như ta thường nghĩ và không như hai đứa mình vẽ ra phải không Heo.Một ngày rồi đấy nhỉ?Một ngày mà anh thấy dài lắm ,một ngày oy mà hình bóng Heo luôn hiện rõ mồn một trong tâm trí anh.Anh nhớ,nhớ cái khoảnh khắc ấy lắm , những lúc mình bên nhau,được nhìn thấy Heo cười ,được nhìn ngắm heo lăng xăng nghịch ngợm mà lòng anh cũng thấy vui biết bao nhiêu.
Lẽ nào hạnh phúc là ở đó??????????
Heo còn nhớ không?chúng mình đã cùng nói cho nhau nghe,cùng tâm sự vs nhau.chúng mình còn lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai của hai đứa nữa chứ.Về cs vk ck,về gia đình, công việc và những đứa con.Còn nhiều ,còn nhiều điều nữa.Dù gặp nhau ít,dù xa nhau nhưng chúng ta vẫn giành cho nhau những tình cảm thật vẹn tròn,Đúng không Heo?.Anh thường nói dù xa nhau về khoảng cách địa lí ,dù xa nhau về thời gian nhưng chúng mình hãy đặt cho nhau một lòng tin đầy đủ là đủ oy.
Nhớ lắm,Heo biết không?anh viết những dòng này là những dòng tâm sự từ sâu thẳm trái tim anh.Từ những lúc anh nhớ và rất muốn có được Heo lúc này.Để anh ôm trọn Heo trong vòng tay,được hôn lên đôi mắt ấy,được cảm nhận vị ngọt mà Heo mang đếncho anh.
Không biết rằng bức thư này có đến được vs Heo hay không .Không biết rằng sau này tình cảm của chúng mình có chung nhịp hay không,và cũng không biết rằng anh và Heo có đến được vs nhau hay không nhưng anh vẫn muốn viết và muốn gửi gắm thật nhiều tình cảm đến bên heo.
Anh cũng đã suy nghĩ rất nhiều oy Heo ah.Anh cũng rất buồn và trái tim anh cũng từng rơi lệ."thời gian giúp ta nhớ tất cả nhưng cũng giúp ta xóa nhòa tất cả" Cuộc sống là vậy mà,vạn vật biến chuyển theo thời gian,bản thân mỗi chúng ta cũng vậy.Và anh,anh sợ điều đó Heo ah.Sợ lắm.Đôi đũa lệch thì chúng sẽ không bao giờ được dùng đến.Và chuyện chúng mình có lẽ cũng vậy.Heo hiểu ý anh nói về vấn đề gì chứ?."Dừng lại hay bước tiếp????"Sẽ là thiệt thòi ,và chắc chắn sẽ là thiệt thòi cho Heo nhiều rồi. Yo anh ,Heo luôn phải lo lắng cho anh,Yo anh đôi lúc heo phải buồn vì anh và cũng đôi lúc Heo phải khóc.Đơn giản mới đó chỉ là tình yêu thôi,nhưng "đi tiếp" Heo còn chịu nhiều thiệt thòi hơn,Heo lại phải chịu khổ nhiều hơn.
Anh cũng nghĩ nhiều lắm oy Heo ah,và cũng đau nhiều oy. Anh cũng đã dặn lòng mình không được khóc và cũng sẽ không bao giờ làm Heo phải nữa.Nhưng lần này nữa thôi heo nhé.Anh buông tay không phải vì anh đã hết yêu Heo.Anh yêu Heo nhiều lắm.Nhưng như thế này sẽ tốt cho Heo nhiều hơn.Anh mong rằng Heo sẽ tìm được người yêu heo thật lòng,xứng đáng ,chăm sóc và yêu thương Heo.Anh mong rằng Heo sẽ tìm thấy hp thực sự của mình.Bên cạnh Heo còn có biết bao chọn lựa, còn biết bao người và bao con đường để đi. Mong sao heo chọn cho mình một con đường đúng đắn.
Đến đây, anh cảm thấy dc rằng tim anh đau lắm oy.Anh thấy mình khó thở lắm heo ah. Dường như có ai đó đang xát muối vào trái tim mình .Mắt anh ươn ướt oy.
Thôi thế là đủ rồi phải không heo.Đủ làm cho con tim ai đó băng giá oy.Anh không biết viết gì nữa Heo ah.
Anh chúc Heo tất cả.
Anh xin lỗ heo nhiều!
Nhớ thương!
Cầu mong!
Hà Nội !
Ngày...Tháng...Năm.
Gửi:Heongok_Lê Điệp