Language:
                  

buratino1390: ..

..

9 /1/ 2013 | 09:49pm
1 , Khi song ngư sai mà các bạn biết điều đó nhưng thấy song ngư lúc ấy đang cố gắng gân sức bảo vệ luận điểm của mình thì hảy nhường họ đi không thắng được đâu. Mà có thắng thì bạn sẽ chẳng được gì mà còn tự gây họa cho mình vì song ngư sĩ diện rất cao họ sẽ thấy ấm ức và bực bội lắm đấy =]]~
2 , Khi song ngư buồn, bạn hãy luôn quan tâm họ nhé bởi họ là những chú cá sống rất nội tâm...! ( và nhiều khi hãy cẩn thận không là bị cắn đấy )
3 , Khi song ngư vui, đa số họ sẽ mang niềm vui ấy kể lể cho tất cả bạn bè người thân của mình lúc ấy cho dù bạn đang buồn hay như nào thì ít nhất hãy cố cười với họ nhé bởi vì họ đang mong muốn mang vận may của mình cho bạn đấy.
4 , Khi song ngư yêu , họ hay bị rơi vào trạng thái gọ là ' NGƠ ' nhiều khi họ ngồi một mình cười thẩn thơ hay là làm những việc kì cục. ( chưa yêu nên k ngơ nhé )
5 , Khi song ngư thất tình, ngoài khóc ở con gái và rầu rỉ ở con trai thì đặc điểm chung là khi đi với bạn bè họ luôn cố tỏ ra vui cười hơn mức thường để giấu đi niềm đau ,.!