Language:

nguyentuanhiep: anh là anh.......

anh là anh.......

2 /7/ 2013 | 03:55pm

Vâng! Ta yêu người, vẫn chờ người và vẫn mong người hạnh phúc. Những hờn giận vô cớ giờ rất xa xôi, những lời yêu có lẽ không khi nào được nhắc lại và cũng có thể ta sẽ lạc nhau giữa đường tình trăm ngã. Có thể ta sẽ yêu một ai đó không là em, cũng có thể không thể quên em nhưng vẫn sống một cuộc đời thầm lặng...   ta vẫn chỉ hướng về em - Bây giờ và mãi mãi!


 


Người đâu phải là của riêng ta mà ta cứ muốn giữ lấy cho riêng mình. Đã bao ngày anh nhớ em trong từng phút giây - Em xa anh, mở lời là tiếng yêu để kết thúc là dang là dở...Có những người đến rồi đi, có những bài ca nghe chỉ một lần và đi vào quên lãng, Buồn ơi, chào mi!


 


Có những lối đi không hẹn mà về, có những thói quen chẳng thể nào bỏ được. Ta lại viết tên em như bao lần khác, lại vẽ trái tim bao quanh, lại ngập ngừng viết tên ta cạnh bên và rồi bất lực vì không thể giữ lại khi sóng xô bờ.


 


Rồi người ta cũng đã bỏ em mà đi như những người con trai khác trước đó còn ta thì chẳng thể trở về bên em như lúc xưa... Và nhạc khúc ấy lại bùng lên thứ tình cảm vĩnh cửu trong những giai điệu cuối thật buồn da diết .


 


 Chỉ là những lời hát, chỉ là những ca từ thôi nhưng sao nghe tê tái và thổn thức cõi lòng đến thế. Chỉ là một người quen, một người quen xa lạ thôi nhưng sao chẳng thể quên - Vẫn nhớ, một nỗi nhớ riêng mang và da diết đến là thế.