Language:

maika: HÃY HỌC CÁCH YÊU EM, ANH NHÉ !!!

HÃY HỌC CÁCH YÊU EM, ANH NHÉ !!!

6 /8/ 2013 | 07:13pm

Này anh, em đã lỡ yêu anh mất rồi. Vì thế anh cũng hãy học cách yêu em đi anh nhé. Vì em sẽ là người yêu tuyệt vời nhất của anh.


 


…. Anh hãy học cách


… Yêu em


… Em nói thật mà. Anh hãy học cách yêu em.
Đừng vì em là một đứa con gái quá dạn dĩ, lúc nào cũng thẳng tưng và chẳng bao giờ khen anh lấy một câu nào mà đã vội chạy mất dép.


 


Đừng vì em là một đứa con gái mà suốt ngày như con trai, chẳng bao giờ chịu chải chuốc, gương lược như bao đứa là-con-gái khác mà đã vội cau mày.


 


Đừng vì có đôi lúc em kể cho anh về những vệ tinh không tên phiền nhiễu quanh em để rồi bảo rằng em “nguy hiểm”.


 


Đừng vì em là một đứa con gái không xinh, không hiền lành, không nấu ăn giỏi, không biết đan áo cho anh mà đã nỡ gạt em sang một bên.


 


Hãy học cách yêu em, người em yêu và người sẽ yêu em.


 


Bởi vì em luôn biết khi nào anh cần ai đó ở bên nhất, cho dù em không thể an ủi được điều gì nhưng cũng mang cho anh những cây kem mát lạnh. Những cây kem ấy dù chỉ một chút thôi cũng có thể giúp anh tê luôn mấy dây thần kinh buồn rầu đúng không.


 


Bởi vì em cũng có những lúc rất con gái. Em vẫn mặc váy đó thôi, vẫn cười thật tươi khi có anh bên cạnh. Anh có mấy khi chụp ảnh cho em đâu nhưng rõ ràng anh vẫn phải thừa nhận cái ảnh đó là rất xinh đấy thôi.


 


Bởi vì em muốn làm anh cười, muốn chia cho anh những phần là của em bằng câu chuyện hàng ngày. Anh là người biết rõ tính em còn gì, có bao giờ dễ dàng thích ai mà phải tị nạnh với mấy tên vệ tinh kia.


 


Bởi vì em vẫn biết nấu ăn đủ dùng, vẫn biết đan khăn ấm áp cho người yêu em, vẫn biết nhắc người yêu em mặc thêm áo ấm khi gió về. Em không dám nói em giỏi nhưng em dám nói em sẽ cố gắng hết mức để người yêu em tự hào.


 


Như vậy đã đủ để làm người yêu anh chưa? Nhẹ nhàng thôi, dịu dàng thôi và đơn giản thôi.


 


Anh!


 


…Hãy học cách


 


…Yêu em


 


…Anh nhé!~♥