Language:

sunrise: Em cần có anh

Em cần có anh

15 /12/ 2014 | 02:49pm

Cứ gắng gượng mãi em sẽ gục ngã mất thôi


3 năm trôi qua sống và tồn tại ở mảnh đất Sài Thành này em đã phải cố gắng biết bao điều. Thế mà ngày hôm nay em đã phải quay trở về với con số âm. Mọi thứ đã tan vỡ ngay trước mắt em, em bây giờ như một kẻ trắng tay không lối thoát. Nhiều lúc muốn khóc thật lớn để cho thỏa hết sự yếu đuối trong sâu thẳm con người em, nhưng đâu phải muốn là được đâu..  uk! thì em cũng muốn khóc lắm, nhưng em không khóc được, em chỉ cảm thấy trong lòng minh như ngộp thở, có một cái gì đó nghẹn ngào ở cổ và em tự thấy xót xa, đáng thương cho chính mình.


Em đã từng yêu SG lắm ! yêu những cơn đầu mùa, yêu cái nắng chói chang, yêu cả những con phố nơi mà em đã từng đi qua, và em cũng yêu những con người nơi đây. Em không biết tại sao em lại yêu SG đến vậy. Nhiều lúc ước mình được ôm và siết chặt SG vào lòng để rồi không bao giờ buông tay ! Là một con bé hay mơ mộng và thả tâm hồn mình luôn được bay trong thế giới ảo, em đã mơ về anh, mơ về một chân trời xa thẳm chốn bình yên. Cuộc đời em chưa một ngày nào  chấp chứa hai từ " bình yên "  nhưng em luôn tô vào đó một sắc hồng trong trí tưởng tượng. " Dẫu biết rằng cuộc sống không như mơ, nhưng ta vẫn cứ mơ để mà sống "


Bây giờ đây em vẫn sống, vẫn cố gắng bước những bước đi chậm rãi cùng với những nụ cười chua xót. Mỗi khi hoàng hôn buông xuống em lại cất dấu mình trong căn phòng tối nhỏ, ở đó chỉ có sự cô đơn và tuyệt vọng ở bên em. Em luôn tự động viên bản thân mình " cố lên ! cuộc sống là muôn sắc màu , rồi sẽ có ngày mày chạm tới màu hồng thật sự thôi "...Bây giờ ngày hôm nay đây, bên cạnh em không có một ai, gia đình không, bạn bè không, tình yêu cũng không. Chỉ có nỗi buồn xót xa là trung thành với em mãi thôi anh ak...!!! Tự nhiên, em muốn được gặp anh, để được anh ôm vào lòng, hay có thể gục đầu vào vai anh. Muốn bên anh để xua đi nỗi cô đơn và buồn bã đã theo em suốt bao năm qua. Em chỉ cần một điều đơn giản vậy thôi nhưng tại sao nó trở nên xa xỉ đối với em vậy...


Đã có nhiều người bước đến và hỏi về cuộc đời em, để rồi chốt lại một câu  " em thật đáng thương " uk ! thì cuộc đời em đã trải qua nó còn dài hơn cả một cuốn tiểu thuyết, nó đau thương buồn bã hơn người ta từng nghĩ. Nhưng em không cần sự đáng thương và tội nghiệp, em chỉ cần một người đến và ở lại bên em, động viên em mỗi ngày để em bước tiếp đoạn đường dài phía trước.. Bao người đến, bao người đi và ai sẽ mãi ở lại bên ta ?


Anh bây giờ đang ở đâu? thời gian và định mệnh sao vẫn chưa có thể để em và anh được gặp nhau, đời chưa đủ nỗi đau hay sao còn vậy...??? Có lẽ em vẫn sẽ phải một mình gắng gượng bước tiếp với một hi vọng nhỏ nhoi được cất dấu trong lòng cùng với tình yêu mà em dành cho SG...  !!