Language:

Member bị xóa: Inconsoable

Inconsoable

8 /3/ 2015 | 02:55pm

Inconsoable


 


Nhiều ngày với nỗi nhớ chất ngất chiếm giữ , em như lạc loài giữa tâm hồn và thể xác. Trí óc lại không làm chủ được con tim. Mang hết yêu thương em gửi vào trang nhật ký màu hồng đượm thắm trái tim đang rỉ máu từng ngày, để rồi biến em thành hai  con người với cuộc sống thực tế và một miền hư ảo. Em mộng du lang thang giữa vùng hoang hoải , làn khói thuốc ai bay bay em ngỡ hồn người phiêu lãng tìm về bên trái tim sưởi ấm một con đường.


alt


Em đang tự dày vò bản thân, và tự ru mình với con người giả tạo của đời. Em sợ thời gian làm mờ đi tất cả, em cố níu giữ và tự hoài tưởng một tình yêu chấp vá với những chênh vênh trong trí óc. Em khao khát những thứ không thuộc về mình, em nhìn đời bằng con mắt giả tạo rồi sống với sự giả tạo đó. Tự dựng cho mình một vỡ kịch, và độc thoại với cả hai vai diễn. Muốn tạo cho mình một miền hư ảo và sống với nó với hai con người trong một trái tim. Trái tim dạt dào cảm xúc, dạt dào nỗi nhớ đang chờ tới lượt vai diễn của mình để rồi hụt hẫng khi biết được rằng chỉ là trí tưởng tượng của sự  chơ vơ và không tưởng.


Vì em sợ không còn hiện hữu một tình yêu mà em xây đắp nên, em sợ em không còn là em của những ngọt ngào và rung cảm, em sợ thời gian bào mòn con tim và trở nên chai sạn biến thành viên đá khổng lồ chiếm lấy, em sợ em không còn nhớ anh nhiều như em đã từng nhớ, em sợ một ngày nào đó em sẽ nhìn đời bằng sự giã dối điêu ngoa.


Em muốn là  cô gái ngọt ngào của một ai đó, và đem đến những nồng nàn bù đắp khoảng trống yêu thương,  muốn ghép vần cuộc sống với những gam màu  để trải lối bước chân ai một cõi. Muốn hóa thành một điếu thuốc để tặng anh  làn khói ngất ngây rồi lụi tàn một kiếp không hối tiếc.


mp3.zing.vn/bai-hat/Inconsolable-Backstreet-Boys/ZWZACFIW.html