Language:

changkhodeptraithuychung: Anh phải làm sao?

Anh phải làm sao?

24 /3/ 2015 | 04:39pm

Em à, anh biết chắc là chẳng bao giờ em đọc được những lời anh viết này đâu. Anh không biết mình phải thế nào nữa...tiếp tục bước tiếp hay buông tay ra vì anh thấy vô vọng quá. Liệu có hy vọng gì cho mình?


Mình quen nhau cũng lâu lâu rồi em nhỉ và em cũng biết là anh rất yêu em, đến với em bằng một sự chân thành và tình cảm mà anh dành cho em sẽ luôn dẫn đến một kết thúc có hậu. Những gì anh có thể làm được cho em, anh đều rất cố gắng rất nhiều nhưng em mang lại cho anh sự tuyệt vọng...Anh gọi điện em không nghe máy, anh nhắn tin em không trả lời...Ngày quan trong anh luôn là người luôn quan tâm đến em như em vẫn nói. Anh muốn một lần được nói rõ với em rằng liệu quan hệ của chúng ta hiện nay sẽ như sao để anh có thể đủ sức buông tay mình ra.


Khi anh hẹn gặp em, em luôn nhắn tin là em xin lỗi, em có hẹn đi chơi với bạn học rồi và hẹn anh lần khác. Một lần, hai lần có thể anh còn có thể không nghĩ ngợi nhưng nếu bốn, năm lần liên tiếp như vậy thì anh sẽ thất vọng và suy nghĩ nhiều em à...Lần trước cũng như bao lần trước thì em cũng xin lỗi không gặp anh được chỉ duy có điều khác là em bảo em đang công tác trong Sài Gòn nên rất xin lỗi anh, khi nào em về Hà Nội mình sẽ gặp nhau.


Anh: Em giữ gìn sức khỏe nhé, xa nhà phải biết tự chăm sóc bản thân...


Em: Vâng, hẹn khi về gặp anh.


Anh: Anh sợ em lại từ chối gặp anh và đi chơi với bạn bè như nhiều lần khác.


Em: Em xin lỗi anh...


Anh: Em ngủ sớm và giữ sức khỏe ha.


Và lại là một vòng luẩn quẩn như trước, em lại bỏ bẵng anh để đi chơi với bạn bè. Anh lại thấy mệt mỏi vì phải chờ đợi, hy vọng và thất vọng...dường như niềm tin của anh xa xôi quá em ạ. Em cũng đã 29 tuổi, bạn bè em đa phần cũng đã lập gia đình rồi như em bảo vậy sao em vẫn ham vui vậy, sao không dành một chút thời gian cho anh? Nhiều lúc anh thấy mệt quá em à, không biết em có hiểu suy nghĩ của anh không?