Language:

changkhodeptraithuychung: Bài cuối viết tặng người con gái ấy......

Bài cuối viết tặng người con gái ấy......

11 /4/ 2015 | 10:15pm

Nghe chương trình 365 ngày hạnh phúc mà hắn thấy câu chuyện giống hoàn cảnh hắn quá. Giờ hắn cũng hiểu được câu nói "Trong tình yêu đôi khi không cần nhất thiết là phải sở hữu. Chỉ cần thấy người mình yêu hạnh phúc là vui rồi". Nếu như trước kia ai đó nói ra câu này hắn sẽ hoài nghi và nghĩ là không thật lòng...nhưng giờ thì hắn đã nhận ra điều đó là có thật và hãy nên vậy.


Đối với người bị theo đuổi họ cũng cảm thấy mệt mỏi vì có một thằng con trai cứ lẽo đẽo theo dõi người con gái ấy, cứ đội mưa đi sau nhìn người con gái ấy đi với người khác. Thằng con trai ấy cũng biết là nếu làm thế người con gái cũng sẽ khó chịu đấy nhưng tình cảm mà...đôi khi thằng con trai ấy không muốn như vậy nhưng điều thằng con trai ấy không muốn là một chuyện còn chân hắn nó cứ bước đi là một chuyện khác. Hắn muốn xin lỗi vì đôi khi làm người con gái ấy mệt mỏi. Từ bây giờ và sau này những tình cảm mà thằng con trai ấy dành cho người ấy sẽ được giấu kín vào một góc sâu thẳm trong lòng hắn. Thằng con trai ấy mong rằng người con gái ấy sẽ hạnh phúc...hãy cứ làm gì mà cô ấy muốn...hãy luôn là người con gái mà thằng con trai ấy yêu...


Lần cuối cùng thằng con trai ấy muốn nói là: "Anh yêu em! Chúc em thực sự hạnh phúc bên người ấy."


Mong rằng người con trai kia hãy luôn đối xử tốt với người con gái ấy.


Tình yêu là một cái gì đấy... cảm xúc của con người... không thể kìm chế được. Nếu yêu hãy cứ yêu hết mình để rồi sau này khi ngồi nghĩ lại và nhận ra rằng "À, mình cũng đã một thời như thế!"