Language:

hoalucbinh91: VỀ THÔI, CÔ GÁI 24 CỦA MẸ..

VỀ THÔI, CÔ GÁI 24 CỦA MẸ..

21 /8/ 2015 | 10:08pm

Qúa khứ, nỗi buồn.. tất cả những vết thương dần sẽ lành theo năm tháng.. Đôi khi, đôi khi người ta thấy tôi hay cười quá, chẳng bao giờ bộc lộ tâm trạng, người ta nghĩ tôi chẳng bao giờ buồn..
Nhưng nếu tôi có nỗi buồn... lại chui vào 1 xó xỉnh nào đó, thút thít , chẳng dám nói cùng ai.. chỉ vì chẳng có ai để trút nỗi buồn cùng mình được cả.
Thậm chí người ta nói cũng đúng "Con gái Mùi tưởng mạnh mẽ lắm, nhưng yếu đuối hồi nào chẳng ai hay".
Nhiều khi buồn, cũng thèm 1 ai đó cho mượn cái áo, chùi nước mũi.. mà lại xa quá .. Buồn khóc, nước mũi chảy ròng ròng, mà chẳng dám khóc thành tiếng..
Đưa ra cho bạn bè, cho mọi người những lời khuyên.. rất chân thành và đúng đắn...nhưng mà...nhưng bản thân mình chẳng bao giờ khuyên nổi bản thân mình, cần làm gì và làm như thế nào... đi đúng hướng ra sao?
Họ tưởng tôi mạnh mẽ lắm đấy! họ tưởng tôi mập thì tôi mạnh mẽ lắm đấy.. À cũng mạnh mẽ.. nhưng rồi lúc yếu đuối chợt đến, mạnh mẽ cho ai xem.. vì lúc đấy chỉ 1 mình.. Ừ! 1 mình... có 1 mình thôi.
Có dạo cứ ngỡ F.A là vui, nhưng hóa ra nó vui thật...
Nhất là lúc kết thúc 1 đoạn đường tình eo nào đó.. chợt nhận ra hình như mình chai lì yêu thương quá, chả dám nhận lời với ai .. chỉ vì sợ.. Sợ nỗi buồn và sợ bị tổn thương,.. cứ F.A thì sao chả được.. ai nói đi trà sữa, ừ đợi 10p make up xong có mặt liền, ai nói đi chơi, 20p có mặt liền.. chỉ vì chưa có ai ràng buộc cả..
Có những mất mát trong cuộc sống, đúng! buồn chứ.. nhưng lại phải khóc một mình vì thương.. vì hối hận , cuộc sống xa nhà mà.. chẳng về được , thèm khóc, thèm gặp mặt nhưng chẳng gặp được.
Đêm đến lại khóc.. mà ai thèm quan tâm chi? đúng không .. thôi về đi cô gái nhỏ ơi..
Có những lúc chợt giật mình vì tôi đã đủ trưởng thành để tìm một chút thảnh thơi của đời mình,
Đôi khi, vội trách sao nhiều thứ chẳng may mắn lại đến/.. Nhưng rồi lại phải mạnh mẽ vì chính nhờ thế tôi lại lớn lên..
Có những vấp ngã đầu đời để nhận ra tương lai phía xa còn dài và rộng lớn lắm
Nhiều khi tự kỉ một mình xem những bộ phim Hàn tủm lãng mạn lại nghĩ vu vơ.. thực ra không phải cái gì cũng như phim đâu mà mơ với mộng cô gái ạ..
Từ đây, ta phải cố gắng để sống tốt.. Fighting!!!
Có những đoạn đường chông gai tôi đã đi qua thì hà cớ gì tôi không thể vượt qua những thử thách phía trước..
Yêu thương gia đình và chính bản thân mình hơn nữa nhé cô gái, nếu không yêu thương nổi những người thân yêu bên cạnh có lẽ chẳng thể nào tìm kiếm và yêu thương nửa còn lại của cuộc đời.
Phải cố lên cô gái ơi!
Cô gái chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa HP cho riêng mình cả đâu.. Cô cứ đi, cứ thỏa chìm vào những chuyến đi để trải lòng .. và để hiểu rằng.. Đôi khi chẳng quá cần thiết để có một vòng tay
Tự ôm mình cũng đc, hô hô..
Có người nói đừng quan tâm đến những lời nói không hay, vì nếu ta quan tâm ta lại lãng phí mất mấy giây không nên lãng phí..
Có ai nói xóc, móc gì cũng kệ.. đừng bận tâm.. vì họ chẳng có việc gì làm nên ngồi bới móc , thêu dệt những câu chuyện không đâu để bàn tán về mình..
Thôi kệ, sống cho mình, ai rảnh mà đi quan tâm những lời không đáng nghe.. thiên hạ nói, kệ nó.. nó có nuôi lớn mình ngày nào đâu mà quan tâm hầy
Mẹ à, Hà Nội chào đón con bằng một cơn mưa, Hạ Long chào đón con bằng một khoảng trời nắng ấm.. con sẽ cố gắng, cố gắng để mọi người thấy rằng con nỗ lực như thế nào..
Nên con cũng ngẫm như vậy đấy, có người ghét con , con chẳng cần quan tâm.. và có người quan tâm, yêu thương con.. con hạnh phúc lắm .. và con hiểu rằng mỗi chuyến đi, ngắm những con người mới, những nơi mới.. con lại học thêm nhiều điều mới.
Con sắp về nhà rồi, vui .. đếm từng ngày..
Quảng Bình ơi, chờ chị về gặt lúa nhé!
VỀ THÔI, CÔ GÁI NHỎ CỦA MẸ..