Language:

hoalucbinh91: Em sẽ chờ ...nhưng đừng để em chờ quá lâu chồng tương lai nhé!

Em sẽ chờ ...nhưng đừng để em chờ quá lâu chồng tương lai nhé!

12 /9/ 2015 | 10:07pm
Gửi a ck tương lai thêm một lần nữa !!! (Lần thứ 1 cách đây 1 năm tròn khi em phải tự tay sửa cây quạt què...)
Công nhận anh - rất - to - gan - khi - bắt - em chờ anh lâu đến thế !!!
Hôm nay em hơi buồn, hình như cuộc sống hiện tại khiến em mệt mõi nhiều anh ạ...Em cứ luôn có cảm giác bế tắc , rối bời và mất phương hướng...mỗi lần như vậy em lại nghĩ nhanh tới anh nhưng em không biết anh là ai và đang ở đâu đó trên cuộc đời này...một là đang chờ em, còn cô đơn như em, 2 là anh đang cà phê, chở bạn gái hờ của anh đi dạo loanh quanh đâu đó và tâm sự những chủ đề về tình yêu và cuộc sống mà trong đó ko có từ nào đề cập đến em cả :-))) anh cứ thoải mái nhé em - vẫn - kiến - trì - bao - dung - đợi - anh - ở đây... ^^
Hôm nay em buồn anh ạ, em chỉ ước rằng giá như lúc này có anh thì em đỡ tủi thân biết bao. Tự nhiên em thèm ăn đồ nướng...vậy là em xách xe đi đến quán nướng mà em vẫn thường ăn với lũ bạn, em thấy người ta ai cũng có đôi có cặp và họ nhìn em như vật thể lạ anh ạ, (chỉ tại em ko có anh đi cùng)....riêng em thì 1 mình với chiếc xe cà tàng, rồi em cảm thấy ngại ngùng quay xe trở về trong sự tủi hờn và ấm ức...Em muốn uống trà xanh (bình thường em buồn em đi cùng nhỏ bạn, nhưng hôm nay cô ấy đi Sài Gòn nên em - một - mình...vừa cất xe...bước chân vào quán, cậu nhóc nhân viên nhanh tay mở cửa và chào đón em bằng 1 câu khiến sự tủi thân của em lên đến đỉnh điểm..."Chị đi một mình ạ?" Câu hỏi vô tư và hết sức bình thường lại vô tình cứa vào lòng em thêm một vết...đau nhói ! Em trả lời nhỏ tới mức ng đối diện chỉ thấy môi em mấp máy.."ừ, chị đi 1 mình..." tới quầy em bảo..."cho chị trà xanh......mang về"
Và giờ em viết những dòng này khi em đang uống trà xanh một mình ở ghế đá công viên đấy anh ạ... Nếu ở đâu đó anh đọc đc những dòng này...thì mong anh mau xuất hiện...đừng bắt em chờ đợi nữa. Em đã đi qua gần nửa cuộc đời rồi anh nhé !!!