Language:

KARL: Blogggg

Blogggg

29 /9/ 2015 | 11:57am

Theo lẽ thường, khi bạn vui hay buồn đều chung xu hướng muốn san sẻ ngay và luôn. Thế nhưng, khi ta vui thì vạn người sẵn sàng "chia phần" còn ngược lại hoàn toàn đúng nghĩa từ "ngược" - 01 người "chia buồn" lắm lúc biết tìm nơi đâu... hehe.


Vui hay buồn hiểu đơn giản là các trạng thái cảm xúc. Tôi nghĩ thế này, cảm xúc quan trọng lắm nên cần biết hiểu và chiều chuộng nó nhưng phải đúng cách. Đó chính là nghệ thuật nuôi dưỡng cảm xúc. 


Yêu chiều nó tức là phải tôn trọng và cho nó sự tự do cần thiết... Khi bạn buồn hãy cứ khóc để tiêu hóa cho bằng hết. Khi bạn vui hãy cứ hết mình trong hưng phấn nhưng (lại nhưng) phải biết kiểm soát điểm dừng của nó. Âu đó cũng là một bài trong lý thuyết "yêu lấy bản thân". Viết blog ư? Một cách hay, miễn phí, hình thức lại giản đơn. Cá nhân tôi là đứa giàu sụ cảm xúc đến mức đã thành triệu phú khoản này từ lâu nay rồi ấy chứ và cứ mỗi lần muốn tiêu xài tôi ưu tiên tìm đến Bloggggg.


Viết blog không dành cho ai ngoài chính mình nên dù mỗi khi đọc lại chợt nhận ra ôi sao nó khùng gì mà khùng thế thì chắc chắn lần tới sẽ biết cách giảm khùng hiệu quả hơn. Không sao, không sao.


 -Dc-,