Language:

KARL: Tôi giàu và tương tác đến mòn mỏi

Tôi giàu và tương tác đến mòn mỏi

6 /10/ 2015 | 11:01pm

Bạn cho đi một ít – Bạn chẳng nghèo đi
Bạn được thêm một ít – Bạn cũng chẳng giàu hơnTôi thích lựa chọn cách đối xử hợp lý với tất cả. Không thích để mọi thứ nhàn rỗi, nếu tôi có một cái túi xách và chưa thể nghĩ ra tương lai mình sẽ sử dụng nó thế nào thì tôi sẽ cho đi. Nghĩa là tôi gần như không có của để dành nhưng tôi cho đi tức là tôi vừa đầu tư. Những nhà đầu tư luôn giàu.


Tôi tôn thờ sự thật đơn giản vì tôi ghét chiều ngược lại. Do đó, các bạn tôi thường xuyên cảm thấy khó chịu, thậm chí giận dữ vì những comment thật họ nhận được. Thực tế: “Một kẻ địch thành thật luôn hơn một người bạn giả dối”. Suy ra, những comment của tôi sẽ có một giá trị nhất định. Tôi sở hữu nhiều thứ có giá trị nghĩa là tôi giàu ^.^


Tôi có thể trở thành tâm giao thích hợp với bác Năm bán bánh bao, chú Hai xe ôm ở Phan Huy Ích hay chị bán bánh mì ở Nhà thờ Tân Định… Nghĩa là tôi đang tương tác với tất cả, tôi không thích kể cả vấn đề tuổi tác. Bạn 50 tuổi và đã kết hôn nghĩa là nếu tôi và bạn nói về vấn đề hôn nhân thì bạn cũng như tôi thôi dù tôi mới 33 tuổi. Vốn sống của chúng ta không đo bằng tổng số năm chúng ta đã tồn tại mà ở mức độ trải nghiệm. Tôi cởi bỏ thành công rào cản này nên tôi có rất nhiều bạn tâm giao ở khắp nơi. Nghĩa là tôi giàu hơn không ít bạn bằng tuổi.


Hiện tại, tôi ngồi gõ những chữ ở trên khi cảm xúc của tôi quá dư thừa. Nôm na người ta bảo là giàu cảm xúc. Nghĩa là tôi của ngày hôm nay đang giàu sụ… cảm xúc… chết tiệt.


-Dc-,