Language:

Meokoanca: Mạnh mẽ là...

Mạnh mẽ là...

27 /12/ 2015 | 07:25am

-... gác lại sau lưng những điều thuộc về quá khứ mặc dù lắm lúc hoài niệm cũng quay lại phủi bụi đôi tí rồi đặt chúng về đúng vị trí vốn có của mình.
-... có những ngày cả thế giới như chống lại bạn vẫn biết tìm cho mình một xó xỉnh nào đó, ngồi bệt xuống khóc cho đến vỡ tim rồi phủi quần đứng dậy tự úp cho mình một bát mì.
-... tự lái xe hoặc bắt taxi đến bệnh viện, để chi???(đừng nghĩ bậy^^) để khám bệnh lúc nhận ra cơ thể có những triệu chứng bất thường (thương cái thân thể íu đuối trước)
-...mỗi sớm thức dậy biết bản thân còn được chờ đón bởi nhiều điều phía trước nên chỉ được phép hờn dỗi đôi ba giây với quá khứ thôi.
-... biết tâm trạng không được quyết định bởi ông "Nguyễn Văn Thủm" và bà "Nguyễn Thị Thơm" nào cả mà bản thân hiểu mình có giá trị ntn, chẳng phải để vênh mặt tự đắc mà để biết mình đáng giá để được thương yêu.
-... khi ngồi nghe đứa bạn khóc ỉ ôi trong lúc tâm trạng mình cũng "3 chìm, 7 nổi, 8 lênh đênh" rồi...cùng khóc...cùng cười, cùng khoác tay nhau ra khỏi quán.
Mạnh mẽ chả ai đong để biết nhiều hay ít chỉ biết... mỗi ngày trôi qua là một bức tranh, ảm đạm hay tươi sáng là tùy thuộc vào cách bạn chọn màu!!!


                                                                                          --Meokoanca--