Language:

tamsucungnguoiLa: Viết cho người Lạ!

Viết cho người Lạ!

16 /4/ 2017 | 02:38am

VIẾT CHO NGƯỜI LẠ..,


Em, có một đôi mắt rất đẹp nhưng mang nỗi buồn miên man. Tôi thực sự rất thích vẻ đẹp có một chút buồn của em. Tôi cũng không nhớ là tôi yêu em từ bao giờ. 


Tuổi 9x, em là một người con gái rất đỗi bình thường, nhưng vì em bình thường.,Tôi yêu em cũng chính vì sự bình thường đó.! 


Em luôn luôn mỉm cười dù tôi biết, cuộc sống của em không vui đến vậy.! Điều mà trừ bản thân ra chỉ có riêng em mới rõ.! Công việc đang làm chắc chắn em ko muốn nhưng em phải cười và.. cười, ngay cả với những người em không thích, Trong lúc tim em có biết bao nỗi đau buồn mà em đang phải chịu. Tôi xót xa cho em, tôi đau và càng đau hơn khi không thể hiểu được vì sao em phải cố tỏ ra mạnh mẽ đến vậy..!  


Cố nhìn thật sâu vào đôi mắt em với mong muốn có thể hiểu thêm 1 chút gì đó. Cuộc sống luôn có những điều nếu chỉ nhìn, nghe và nghĩ..có lẽ sẽ không thể nào biết được, và cũng thế ..có những thứ., ta phải dùng bằng tất cả trái tim mới có thể cảm nhận được.! Em đã cho tôi hiểu một điều: “Cười không có nghĩa là vui, khóc chưa hẳn đã là buồn”. Những tưởng tôi là một người mạnh mẽ nhưng so với em tôi biết em còn mạnh mẽ hơn tôi rất nhiều.. 


Em không phải là một người hoàn hảo, nhưng tôi đâu có cần một người hoàn hảo. Cái tôi cần là một người con gái luôn biết cố gắng sống tốt, làm tất cả những gì bằng chính khả năng của mình. Trong cuộc sống này có biết bao người phụ nữ khi đã tìm được người mà họ yêu thương rồi thì họ không còn là chính mình nữa, họ đặt tất cả niềm tin và số mệnh vào người đàn ông mà không nghĩ rằng bản thân phải tự làm hay quyết định một việc gì đó. Họ mãi mãi chỉ là cái bóng của chính bản thân mình.


..Trong tôi em hơn họ rất nhiều, điều mà tôi thấy ở em là sự cố gắng, em luôn cố gắng, cố gắng làm thật tốt mọi thứ, người con gái luôn luôn là chính mình đã khiến cho tôi rung động thực sự. Một nụ cười có thể xua tan đi những tháng ngày u tối, một nụ cười có thể mang đến cho ai đó niềm tin và hy vọng. Với tôi đó mới là điều quan trọng. Khi nhìn em cảm giác đối với tôi là niềm hạnh phúc và khi đứng cạnh em tôi đã cảm nhận được điều đó.
Mỗi sáng mai thức dậy tôi vẫn luôn nhìn thấy em cười. Nụ cười ấm áp đó khiến cho một ngày mới của tôi bắt đầu đầy niềm vui và háo hức.., háo hức để được thấy em.
Trước kia tôi thường hay buồn, buồn vì đã ko may mắn có được thứ gọi là hạnh phúc như lẽ thường, nhưng từ khi trái tim tôi biết rung động trở lại thì tôi luôn tự nhủ với hy vọng được yêu thương. Với tôi như thế đã là quá đủ. Tôi cũng không biết sau này thế nào, và không biết tôi có thể yêu thương thêm một ai nữa không nhưng thật sự với em đã làm cho con tim tôi thổn thức. Trong đêm cái cảm giác ấy, hình ảnh ấy của em lại hiện về mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tôi nhớ em da diết..!
Khi ánh sáng vụt tắt thì một con đường khác sẽ mở ra và biết đâu ở nơi đó ta sẽ gặp lại những hạnh phúc, tôi hy vọng..