Language:

tamsucungnguoiLa: Viết cho người Lạ..

Viết cho người Lạ..

17 /4/ 2017 | 03:24am

Viết cho người Lạ..,Mong em đừng lạc bước..!


Biết em chưa lâu ! nhưng tôi tin rằng em đang sống tốt.
Em đã chứng minh em sống ổn qua những thất bại đầu đời. Tôi cảm nhận qua ánh mắt của em vật vã đau đớn như thế nào, đã gắng gượng ra sao qua để bước qua những nỗi đau đó. Cuộc sống quả thật không dễ dàng. Tôi không muốn nhìn thấy em phải đau thương như thế khi còn quá trẻ, dù rằng tôi từng chứng kiến nhiều cô gái rơi nước mắt, nhưng với em thì tôi chưa thấy bao giờ, e mạnh mẽ.., nói đúng hơn em khóc khi chỉ một mình.!Tôi không rõ sau những đau thương đó em đã đứng lên như thế nào. Sau đó em còn đối mặt với những chuyện gì, quả thật tôi không rõ, nhưng tôi đọc được sự lạnh lùng trong mắt em. Mọi câu nói của em, nghe có vẻ bình thường, nhưng chứa đựng một hàm ý nào đó. Em thưc sự không vui, ngây thơ và hồn nhiên của em đã không còn. Thay vào đó là sự trải nghiệm và bất chấp mọi thứ.


Em đa cảm, mà những người đa cảm sẽ dễ bó buộc mình vào những suy nghĩ vẩn vơ, rồi em sẽ khổ. Điều tôi mong muốn, là em sống hạnh phúc mỗi ngày. Là mỗi ngày trôi qua, em lại thấy cuộc đời này thật đáng sống. Vui có, buồn có, nhưng tôi thật lòng mong em yêu thương bản thân mình nhiều hơn nữa.


Tôi xin lỗi vì vô tình lật lại quá khứ của em. Có lẽ bản thân em cũng mong quên đi những ngày tháng đó. Tôi xin lỗi vì gợi em nhớ nhiều điều, nhưng tôi hy vọng em sẽ vững tin vào bản thân mình hơn.


Em có thể coi tôi như một người lạ mặt nào đó. Đọc qua em có thể nhớ, có thể quên, nhưng xin em giữ cho riêng mình một chút bình thản trong tâm hồn. Hãy sống cho bản thân mình nhé..,


Và nhớ, đừng lạc bước em nhé!