Language:

Hoangoclan: Tâm sự tuổi 30

Tâm sự tuổi 30

13 /7/ 2017 | 05:10pm

Tôi đã không còn nhớ từ khi nào, tôi đã biết mình không còn trẻ khi đối diện với tuổi 30, tôi chỉ thoáng một chút buồn. Vậy là, mình đã bước vào cái tuổi toan về già.
Cũng có những việc mình đã làm tốt nhưng không ít những thứ mình đã đánh rơi, đã lỗi hẹn, đã không nhận ra, đã không biết nó có giá trị như thế nào đối với mình. Đã có rất nhiều thứ nông nổi, vội vã, sai lầm và nhận cả sự đau đớn dằn vặt của những điều không may mắn. Đôi lúc, tôi còn hận cuộc đời, hận chính bản thân mình và tự thu mình vào một góc nhỏ mặc cho thời gian trôi đi không dấu vết... Tôi thấy tiếc ở tuổi 20.
Cuộc sống của tuổi 30 chậm hơn, có chiều sâu hơn không còn như cơn gió thoắt ẩn, thoát hiện vội vàng, nông nổi với những xô bồ của cuộc sống, vội đến và vội đi. Tôi bắt đầu tìm kiếm và tận hưởng những niềm vui nho nhỏ bên người thân của mình. Cứ thế, mỗi ngày tôi nhận ra mình đang được nhận nhiều tình yêu thương từ người ruột thịt. Tôi giàu có hơn những gì tôi nghĩ
30 tuổi chưa phải là già. Mới chỉ là bắt đầu của cuộc sống mới , nhiều ý nghĩa, biết yêu thương và trân trọng hơn những gì mình đang có. 
Với tôi, tuổi 30 mới chính là mùa xuân của cuộc đời.
P/s: Đăng để đấy và nhớ cán mốc tuổi 30