Language:
                  

lovecoi: Tuổi 26 với tôi

Tuổi 26 với tôi

24 /8/ 2012 | 12:40pm
Trong mỗi chung ta ai cũng phải trải qua tuổi 26, vậy tuổi 26 của bạn như thế nào? Tôi có đọc ở đâu đó có viết : cuộc sống là một cuốn tiểu thuyết do chính mình là tác giả và là nhân vật chính. Thực ra nếu có một đạo diễn tài ba, một nhà văn tài ba để viết về mỗi con người chúng ta thì cuộc đời của mỗi con người cũng đã là những thiên tiểu thuyết, những tác phẩm điện ảnh kinh điển nhất rồi. Bởi vậy tuổi 26 của mỗi người sẽ khác nhau.

26 Tuổi có người thành công có người thất bại, có người may mắn có người lo lắng…có người xây dựng gia đình có người chưa. Còn tôi, một người mới bước vào tuổi 26 với những trải nghiệm của hai mươi sáu năm có mặt trên cuộc đời, thì đang thấy một chút mong chờ, một chút lo lắng và một chút suy tư.

Đã bao giờ bạn tự hỏi Bạn thực sự là ai?

Bạn thực sự muốn gì?

Cuộc đời là gì?

Đối với bạn điều gì là quan trọng nhất?

Bạn đam mê điều gì nhất?

Bạn giỏi điều gì nhất?

Bạn sống để làm gì?

Hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc lớn nhất của con người là tìm cho mình được một cách sống PHÙ HỢP với con người mình. Với tôi hạnh phúc là những đều đơn giản…Hạnh phúc là được nhìn thấy những người thân của mình luôn sống mạnh khoẻ và thành đạt, hạnh phúc là khi tâm hồn lúc nào cũng yên bình thảnh thơi, là khi có một công việc đáng mơ ước, là khi khiến ai đó mỉm cười hay khi thấy những người không quen biết cười với bạn. Đấy, hạnh phúc sẽ đến khi ta chịu khó quan sát và cảm nhận bằng chính trái tim mình.

26 tuổi, tôi vẫn vậy có khác chăng tôi thêm 1 tuổi mới. Vẫn chưa trưởng thành…

26 tuổi , Tôi buồn vì đã làm ai đó thất vọng, hụt hẫng nhưng tôi cũng là người đem đến niềm vui cho họ đấy, bởi chắc chắn khi không có tôi, họ sẽ tìm được người thực sự đem lại hạnh phúc cho mình.

26 tuổi tôi vẫn còn nhõng nhẽo ba mẹ, tôi vẫn còn tung tăng đi chơi, cùng bạn bè uống nước, nói chuyện phiến. Trong bạn bè tôi thì cũng có một số lập gia đình, một số thường hỏi nhau bao giờ mày cưới? cưới la mời tôi nhé….Ba mẹ tôi cũng không tạo áp lưc cho tôi vì ba mẹ hiểu tôi và quý tôi nhất nhà. Tôi may mắn có một gia đình hiểu và yêu tôi.Nhưng…Tôi tin vào duyên số và cũng không vội vàng bởi trong lúc chờ đợi một nửa còn lại, tôi cũng còn bao nhiêu việc phải làm, bao nhiêu dự định và ước mơ muốn thực hiện.

26t uổi, tôi đứng trước cám dỗ lớn nhất của cuộc đời nhưng tôi tin tôi sẽ vượt qua được vì bên tôi còn có những người yêu tôi, luôn động viên tôi

26 tuổi, tôi luôn chấp nhận và cố gắng phấn đấu vì tương lai của mình..

Tôi - một người mới tuổi 26 vẫn tin vào số phận và luôn sống như ngày mai phải chết.. Cảm ơn Ba mẹ đã sinh con ra đời. Dù con không được như ba mẹ mong đợi nhưng con sẽ cố gắng...